Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Sáng ngày 07/3/2015 Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3.


      Về dự có đồng chí Trần Thị Mùi - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hồng Thái Đông, Ông Nguyễn Thanh Tuyền trưởng ban đại diện hội phụ huynh nhà trường.

    Đồng chí Nguyễn Thị Thu Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và tổng kết phong trào thi đua. Đồng chí nêu rõ, phát huy truyền thống vẻ vang của phái đẹp, các chị em trong trường đã thi đua đạt nhiều thành tích đáng kể, xứng đáng là những tấm gương giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tiêu biểu trong các phong trào thi đua là các đồng chí Vũ Quế Nga, Nguyễn Thị Anh Thu, Phạm Thị Hương Dịu, Nguyễn Thị Kim Oanh, Hà Thị Thu Hương…

Đ/c Nguyễn Thị Thu Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và tổng kết phong trào thi đua.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

     Cũng trong buổi kỉ niệm ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức cuộc thi nấu ăn với sự tham gia của 3 đội đến từ 3 tổ chuyên môn. Biểu điểm được xây dựng với tiêu chí về nội dung, chất lượng các món ăn và hình thức trình bày. Kết quả cuộc thi giải nhất thuộc về tổ 1, tổ 2-3 và tổ 4-5 đạt giải nhì.

 

Đại diện các tổ công đoàn thuyết trình mâm cỗ

 

     Buổi kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của tập thể công đoàn nhà trường đã thành công tốt đẹp, tạo niềm vui lớn và nâng cao tính đoàn kết trong tập thể công đoàn nhà trường, là động lực để các chị em hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường trong năm học.

CTV: Đỗ Thị Thúy