Xuất bản thông tin

Đại hội chi đoàn 6 trường Tiểu học Hồng Thái Đông

Đại hội chi đoàn 6 trường Tiểu học Hồng Thái Đông

Chiều 15/10/2013 Chi đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2013-2015.

     Về dự đại hội có đ/c Nguyễn Thị Phương Nghĩa Phó bí thư đoàn xã Hồng Thái Đông, đ/c Hoàng Thị Vân Phó bí thư chi bộ 6 trường Tiểu học Hồng Thái Đông, các đồng chí đại biểu đại diện cho chi đoàn trường Mần non, THCS Hồng Thái Đông.

 

văn nghệ chúc mừng

Toàn cảnh đại hội

 

    Đại hội được nghe Đồng chí Phạm Thị Minh Trâm Bí thư chi đoàn trường thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kì 2011-2013 và dự thảo phương hướng nhiệm kì 2013-2015. Đồng chí nêu rõ trong nhiệm kì vừa qua chi đoàn đã luôn phát huy vai trò xung kích của mình, luôn đi đầu trong mọi phong trào thi đua do trường phát động. Chi đoàn đã phối hợp tốt với các tổ chức khác trong trường làm tốt công tác giáo dục học sinh, đặc biệt là đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục-thể thao. Trong nhiệm kì tới, các đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ tích cực hơn nữa, mạnh dạn đăng kí các danh hiệu thi đua, bồi dưỡng và tự bồi dưỡng để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Đ/c Phạm Thị Minh Trâm BTCĐ thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kì 2011-2013 và dự thảo phương hướng nhiệm kì 2013-2015

 

    Phát biểu trước đại hội Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nghĩa – Phó bí thư đoàn xã đã biểu dương các thành tích đạt được của chi đoàn trong nhiệm kì qua đồng thời nêu rõ nhiệm vụ cần tập trung cho nhiệm kì tới.

Đại biểu phát biểu

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

    Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc đại hội đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, sự tập trung cao độ đại hội đã đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu và đã được 100% đoàn viên chi đoàn biểu quyết thông qua. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm của các đồng chí đoàn viên chi đoàn 6 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.

CTV: Đỗ Thị Thuý