Xuất bản thông tin

Hội thi Chúng em với an toàn giao thông Tiểu học Hồng Thái Đông.

Hội thi Chúng em với an toàn giao thông Tiểu học Hồng Thái Đông.

Chiều ngày 28/10/2015 trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi " Chúng em với an toàn giao thông" cho học sinh trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội thi

    Đến dự và chỉ đạo hội thi có Cô Vũ Quế Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự có mặt đông đủ cổ vũ cho hội thi là gần 700 hs và các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Cô Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

   Tham gia hội thi có ba đội tuyển tham gia: Đèn xanh (Khối 3); Đèn đỏ (Khối 4); Đèn vàng ( Khối 5). Các đội phải trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi – Trong phần thi này các đội tự giới thiệu về đội, tên các thành viên và thông điệp mang đến hội thi thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè, …; Phần thi kiến thức – Trong phần thi này các đội trải qua 2 nội dung thi: Trắc nghiệm và trả lời câu hỏi tự luận; Phần thi tiểu phẩm – các đội chơi đưa ra những tình huống giao thông xảy ra trong thực tiễn và cách giải quyết đồng thời kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện tốt luật ATGT.

   Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp các em có dịp tìm hiểu nâng cao kiến thức luật ATGT. Xây dựng kỹ năng sống, cách ứng xử "Văn hóa giao thông". Từ đó có điều kiện chia sẻ những suy nghĩ về công tác đảm bảo an toàn giao thông để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Kết thúc hội thi BGK đã trao giải nhất cho đội Đèn vàng; giải nhì cho đội Đèn xanh và giải ba cho đội Đèn đỏ. Các giải phụ: Giải tiểu phẩm hay nhất: Ngọc Hoàng vi hành; giải diễn viên xuất sắc nhất: Anh Hứa hs khối 3; giải Màn chào hỏi hay nhất thuộc về đội Đèn xanh.

Cô Vũ Quế Nga trao giải thưởng cho các đội thi

 

   Một vài hình ảnh về cuộc thi

 

 

Màn chào hỏi của 3 đội thi

Phần thi kiến thức

Trả lời câu hỏi tự luận

 

 

Phần thi tiểu phẩm

 

Học sinh hào hứng tham gia phần giao lưu với khan giả

CTV: Nguyễn Thị Huệ