Xuất bản thông tin

TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016.

TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã lần thứ IX và cấp tỉnh, ngày 27 tháng 10 năm 2015, trường TH Hồng Thái Đông tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.


 

    Tham dự lễ khai mạc HKPĐ có đồng chí Phạm Thị Hương Dịu - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất các các thầy cô giáo,  học sinh toàn trường. Mặc dù thời tiết vào buổi chiều khá nóng nhưng ngay từ sớm, các vận động viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần thể thao. Ngay sau diễn văn khai mạc là lời tuyên thệ của trọng tài và vận động viên tiêu biểu. Lời tuyên thệ rõ ràng, dứt khoát càng thể hiện quyết tâm thi đấu của các vận động viên. Các vận động viên thi đấu các nội dung: cờ vua, bóng bàn, kéo co, đá cầu, điền kinh (chạy 60m, bật xa, ném bóng).

 

    Đ/c Phạm Thị Hương Dịu - Phó hiệu trưởng khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh các nội dung thi đấu

 

    Tổng kết hội thi có các giải tập thể và cá nhân được trao thưởng trong niềm vui tự hào của cô và trò nhà trường.

     Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp thị xã cấp tỉnh.

CTV: Đỗ Thị Thúy