Xuất bản thông tin

Tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng nhà giáo Việt Nam 20-11

Tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 19/11/2016 trường Tiểu học Hồng đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng nhà giáo Việt Nam 20-11.


Đ/c Vũ Quế Nga – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

    Hội thi đã thu hút được 22/22 lớp tham gia với 37 tiết mục văn nghệ mang âm hưởng hào hùng, ca ngợi truyền thống dân tộc, con người Việt Nam, thầy cô và mái trường… qua các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ… tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của giáo viên và học sinh.

Toàn cảnh hội thi

   Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp trong xã hội gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp " tôn sư trọng đạo"  của dân tộc. Đồng thời là hoạt động thiết thực để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn kỹ năng sống, tự tin trong các hoạt động và sinh hoạt góp phần phát triển toàn diện cho các em học sinh.

 

 

 

 

 

Một số tiết mục dự thi của các sao nhi và chi đội

    Qua hội ½ ngày hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Kết thúc hội thi BTC đã chọn được 23/37 tiết mục xuất sắc và trao giải. Trong đó có 6 giải Nhất; 5 giải Nhì; 6 giải Ba và 6 giải khuyến khích. Qua hội thi nhà trường đã chọn được những nhân tố mới sẽ là lực lượng nòng cốt để tham gia hội thi Họa my vàng cấp thị xã và phục vụ các hoạt động của nhà trường và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

CTV: Nguyễn Thị Huệ