Xuất bản thông tin

Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 20/11/2014.


      Về dự có đồng chí Lê Xuân Hòa – Bí thư Đảng bộ xã Hồng Thái Đông, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh và đại biểu của các đơn vị  kết nghĩa, đóng quân trên địa bàn.

 

Văn nghệ chúc mừng

 

      Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tiếp đó đồng chí Vũ Quế Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày 20-11. Đồng chí nêu rõ, ngay từ đầu tháng nhà trường đã phát động phong trào thi đua sôi nổi và được CB-GV-NV và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Các phong trào được phát động là thi đua Dạy tốt - Học tốt, em là nghệ sĩ nhỏ tuổi, vườn hoa em chăm…

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

 

      Thông qua các hội thi như thi giảng, văn nghệ, trang trí lớp, đồ dùng dạy học, bồ cây xanh… kết quả của phong trào thi đua đã được khẳng định các cá nhân tiêu biểu là Nguyễn Thị Kim Oanh, Vương Thị Hương, Phạm Thị Thu Hà, Hà Thị Thu hương, Nguyễn Thị Thu, tập thể tiêu biểu là 4A, 5A, 1B, 3C…

      Đồng chí Lê Xuân Hòa phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nêu rõ tầm quan trọng của sự nghiệp giáo dục và người làm nên sự nghiệp đó chính là các thầy cô giáo. Đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng vì bộ mặt của nhà trường ngày càng được đổi mới, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao và hi vọng trong thời gian tới tập thể giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực hết mình phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2, là nơi ươm mầm cho những chủ nhân tương lai của xã Hồng Thái Đông, đáp ứng sự mong đợi của nhân dân và lãnh đạo địa phương.

 

Đ/c Lê Xuân Hòa Bí thư Đảng bộ xã Hồng Thái Đông phát biểu chúc mừng

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

      Cũng trong sáng 20/11 nhà trường đã tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Đ/c Vũ Quế Nga tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

CTV: Đỗ Thị Thúy