Xuất bản thông tin

Trường TH Hồng Thái Đông phát động cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ”

Trường TH Hồng Thái Đông phát động cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ”

Sáng nay, ngày 8/5/2017 tại trường TH Hồng Thái Đông đã tổ chức phát động Cuộc thi " Ý tưởng trẻ thơ" dành cho HS tiểu học năm 2017.


    Đến dự và tham gia buổi phát động có Cô Vũ Quế Nga- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên cùng với sự có mặt của gần 700 học sinh của nhà trường.

 

Ảnh toàn cảnh

   Mục đích của cuộc thi nhằm tăng cường các hoạt động kỹ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục Thẩm mĩ, khơi dậy các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong biến những ước mơ đó thành hiện thực.

 

Cô Nguyễn Thị Huệ - Tổng phụ trách đọc thể lệ cuộc thi

 

   Đây là hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tập tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho các em học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực hiệu quả.

     Với buổi phát động cuộc thi ngày hôm nay, với sự quan tâm của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh, hy vọng thầy và trò nhà trường sẽ mang lại những kết quả ấn tượng của cuộc thi trong năm 2017.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh học sinh tham gia cuộc thi

 

CTV: Nguyễn Thị Huệ