Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2016

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2016

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông vào Lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 14/11/2016.


     Với mục đích thông qua các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" để cảnh báo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông để từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông trong toàn trường; đồng thời thông qua đó kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng đối với những tổn thất, mất mát của nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông. Trường Tiểu học Hồng Thái Đông thực hiện nhiều biện pháp như:

    Tăng cường các hoạt động tuyên truyền, truyền thông, giáo dục ATGT trong các tiết sinh hoạt tập thể. Tiếp tục giáo dục luật an toàn giao thông, giáo dục ý nghĩa, sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra, các biện pháp phòng tránh TNGT …

     Tổ chức Phát thanh măng non vào đầu và cuối các buổi học, treo băng zôn tuyên truyền  từ 14-19/11/2016 với khẩu hiệu: "tưởng nhớ người đi, vì người ở lại".

     Tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông vào Lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 14/11/2016.

     Lễ tưởng niệm diễn ra trang trọng, nghiêm trang. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường được đón nghe thông điệp và dành một phút tưởng niệm dành cho các nạn nhân tai nạn giao thông.

 

 

Học sinh toàn trường dành một phút tưởng niệm dành cho các nạn nhân tai nạn giao thông

 

     Tập thể trường Hồng Thái Đông hứa sẽ thực hiện thật tốt An toàn giao thông, hi vọng không còn có những nỗi đau mất mát do tai nạn giao thông gây ra.

CTV: Đỗ Thị Thúy