Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tham gia ngày hội đọc sách khu vục V

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tham gia ngày hội đọc sách khu vục V

Hoà trong không khí sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn, hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới, sáng ngày 18/4/2015 tại trường Tiểu học Yên Thọ, các trường TH, THCS khu vực tổ chức " Ngày hội đọc sách" nhằm tôn vinh vai trò của sách cũng như tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh, giáo viên và phụ huynh các trường trong khu vực có điều kiện giao lưu học tập.


         Về dự ngày hội đọc sách khu vực V, đoàn đại biểu của Phòng GD & ĐT do đồng chí Lưu Xuân Giới, Trưởng phòng GD & ĐT làm trưởng đoàn, đại biểu tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện cha mẹ học sinh của các trường, các đồng chí CB- GV- NV cùng đại diện học sinh trong các trường.

        Ngày hội bao gồm các hoạt động: giới thiệu sách; đọc sách, thi trưng bày trại sách, giao lưu tặng sách. Riêng nội dung trưng bày trại sách là phần thi kết hợp của 2 trường Tiểu học và THCS trong một xã.

 

 

Trưng bày trại sách 

 

      Các hoạt động thiết thực và ý nghiã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thầy cô, các bạn học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Giao lưu tặng sách giữa phụ huynh các trường trong xã

 

        Tham gia tích cực vào các hoạt động trên, trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. Phần thi giới thiệu sách của nhà trường được các vị đại biểu, ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

 

Phần thi giới thiệu cuốn sách em yêu của em Nguyễn Hải An

 

Đồng chí Lê Thu Trà – Phó trưởng Phòng giáo dục trao thưởng giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Hồng Thái Đông.

      Cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và các ban ngành đoàn thể địa phương, ngày hội đọc sách tại khu vực V đã thành công tốt đẹp. Ngày hội một lần nữa khẳng định tình yêu mà con người dành cho sách không bao giờ tắt, tình yêu đó đang được thắp sáng trong mỗi học sinh trong các nhà trường.

CTV: Đỗ Thị Thúy