Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 20/11/2015.


   Tham dự buổi kỉ niệm có đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó bí thư thường trực Thị ủy- trưởng đoàn đại biểu đại diện cho Thị ủy, HĐND,UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị xã Đông Triều, đại biểu đại diện cho Đài Phát thanh và Truyền hình thị xã Đông Triều, đồng chí Lương Văn Đại- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hồng Thái Đông- trưởng đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong toàn xã, bà Đặng Kim Dung- Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, xí nghiệp, các đơn vị đóng quân trên địa bàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Văn nghệ chúc mừng

 

   Tại buổi kỉ niệm đồng chí Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống 70 năm nền giáo dục Việt Nam, 33 năm  ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Vũ Quế Nga- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nêu rõ, thi đua là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Thông qua các phong trào thi đua, mỗi cá nhân và tập thể bộc lộ rõ những mặt mạnh của mình để làm việc đạt kết quả cao nhất. Cũng qua đó, anh chị em đồng nghiệp sẽ học hỏi được kinh nghiệm của nhau làm cho vốn kinh nghiệm của mỗi cá nhân ngày càng thêm phong phú. Trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam vừa rồi, thầy và trò nhà trường đã có rất nhiều hoạt động như thi đua dành nhiều ngày, giờ học, dạy tốt, chăm sóc công trình măng non, Tự làm đồ dùng dạy học, tiết giảng hay… Đã xuất hiện những tập thể và cá nhân xuất sắc. Trong đó phải kể đến tập thể lớp 5A, 4A, 3B, 4C…, 157 em học sinh, các đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Vương Thị Hương, Phạm Thị Thu Hà, Hà Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Thu,…

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Đ/c Vũ Quế Nga – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

   Đến dự với buổi kỉ niệm, đồng chí Hoàng Văn Thắng phát biểu bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng chí chúc thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực hết mình trong thời gian tới để đưa nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I tiến lên mức độ II.

 

 

Đ/c Hoàng Văn Thắng Phó bí thư thường trực Thị ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

   Cũng tại buổi kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều- đại diện cho PGD & ĐT cùng công đoàn ngành đã trao quà cho đồng chí Nguyễn Thị Sơn- giáo viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong niềm xúc động của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Cô Đỗ Thị Thúy đại diện giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Đ/c Lương Văn Đại-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc

 

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, Phòng Giáo dục chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

   Buổi kỉ niệm của thầy và trò Trường Tiểu học Hồng Thái Đông hôm nay thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình cảm, là động lực thúc đẩy cán bộ, giáo viên trong nhà trường có nhiều cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

CTV: Đỗ Thị Thúy