Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017

Sáng 05/9/2016, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017.


   Về dự Lễ khai giảng có đại diện cho thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các thôn,  trong toàn xã do đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Bí thư  TT Đảng Ủy làm trưởng đoàn, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đóng quân trên địa bàn cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

   Mở đầu buổi Lễ là chương trình đón học sinh lớp Một, được diễn ra thật ý nghĩa, các em học sinh lớp Một tay cầm cờ tiến vào sân trường trong những tràng pháo tay chào mừng của thầy cô và các anh chị lớp lớn cùng tiếng nhạc rộn rã.

 

Đón học sinh lớp Một

 

   Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh cũng làm cho buổi Lễ khai giảng thêm phần tươi vui.

 

Văn nghệ chào mừng

 

   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Vũ Quế Nga-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Đồng chí không giấu được sự bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới. Năm nay trường Tiểu học Hồng Thái Đông có nhiều hơn một lớp so với những năm học trước với gần 700 em học sinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016- 2017. Đồng chí đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới trước sự chứng kiến của các vị đại biểu cùng toàn thể giáo viên, phụ  huynh và học sinh trong toàn trường.

 

Đ/c Vũ Quế Nga đọc diễn văn khai giảng

 

Đ/c Đỗ Văn Tân tặng hoa chúc mừng

 

   Cũng trong buổi lễ, 2 xuất quà của UBND thị xã Đông Triều, 10 xuất quà của Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá 2.600.000đ, góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em khi bước vào năm học mới.

 

Trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng

 

   Sau phần Lễ trang nghiêm là phần hội của học sinh, các em tham gia các trò chơi, các tiết mục văn nghệ tại các lớp.

   Buổi Lễ kết thúc nhưng hồi trống khai trường vẫn còn in trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thúc giục mỗi người với nỗ lực mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và nhiều thành tích mới của thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông.

CTV: Đỗ Thị Thúy