Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức ngày hội vệ sinh môi trường

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức ngày hội vệ sinh môi trường

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, sáng nay ngày 29/4/2014 trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức ngày hội vệ sinh môi trường.

 

Văn nghệ chào mừng

       Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Sáng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồng Thái Đông, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại biểu trạm y tế xã Hồng Thái Đông, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

 

Toàn cảnh hội thi

      Ngày hội bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi. Sau phần khai mạc của cô Hoàng Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường học sinh được tham gia vào phần hái hoa dân chủ, vẽ, cắt, xé dán tranh với các nội dung tập trung vào làm thế nào để môi trường sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Phần thi vẽ, cắt, xé, dán tranh thực sự cuốn hút học sinh, mỗi lớp cử ra 10 học sinh lập thành một đội thi: Khối 4,5 thi vẽ tranh với chủ đề môi trường; khối 1,2,3 thi cắt, xé, dán tranh theo chủ đề vệ sinh cá nhân, vệ sinh thân thể. Các bức tranh được học sinh thể hiện với những hình vẽ vừa ngộ nghĩnh, vừa ý nghĩa. Các em cũng gửi tới hội thi những thông điệp bảo vệ môi trường thông qua phần bình tranh của mình.

 

 

 

Thi vẽ, cắt, xé, dán tranh

 

 

 

 

 

Phần thuyết trình nội dung tranh của các lớp

       Cuối ngày hội các em được thực hành vệ sinh cá nhân thông qua phần thi “Rửa tay bằng xà phòng” và “Thi dọn nhà vệ sinh”.

Thi  rửa tay bằng xà phòng

       Ngày hội đã góp phần giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp và là một trong những hoạt động của nhà trường nhằm xây dựng một môi trường học tập thực sự thân thiện.

 

CTV: Đỗ Thị Thúy