Asset Publisher

Công đoàn Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức "Quyên góp hỗ trợ giáo dục miền núi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2014-2015”.

Công đoàn Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức "Quyên góp hỗ trợ giáo dục miền núi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2014-2015”.


      Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học  2014 – 2015 theo tinh thần công văn số 92 /KH-CĐGD ngày 05 tháng 11 năm 2014 và công văn số 93/CĐN ngày 15 tháng 12 năm 2014 của Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều. Ngay từ khi nhận được công văn Công đoàn trường TH Hồng Thái Đông đã báo cáo, xin ý kiến của chi bộ và phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường quyên góp ủng hộ. Cuộc vận động đã được đông đảo cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh trong trường hưởng ứng nhiệt tình. Các món quà của Thầy và trò nhà trường tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam nói chung và của trường Tiểu học Hồng Thái Đông nói riêng.

 

Giáo viên nhà trường Quyên góp hỗ trợ giáo dục miền núi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

     Chỉ trong thời gian ngắn phát động mặc dù điều kiện kinh tế địa phương còn rất nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã hưởng ứng rất sôi nổi. Kết quả Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã quyên góp được 1.420.000 đồng; Sách giáo khoa cũ: 125 quyển; 337 chiếc quần áo; 97 quyển vở học sinh và hơn 73 đồ dùng học tập các loại.

      Thông qua chương trình này, Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đều hy vọng món quà sẽ là nguồn cổ vũ động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Cuộc vận động đã gửi đến các em học sinh một thông điệp: hãy biết đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, đó chính là quà tặng của cuộc sống.

Nguyễn Thị Thu