Asset Publisher

Cuốn sách "Cẩm nang con trai"

Cuốn sách "Cẩm nang con trai"

Cuốn sách "Cẩm nang con trai"của tác giả Violeta Babic do Nhà xuất bản trẻ 161B Lý Chính Thắng- Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành năm 2011 sẽ đem đến cho người đọc những bài học, kinh nghiệm quý giá.


    Qua 135 trang xuất bản trên khổ 13 x 20.5cm cuốn sách đã đề cập đến rất nhiều vốn kiến thức về lứa tuổi vị thành niên ( Tuổi dậy thì). Đây là giai đoạn chuyển tiếp từ trẻ con thành ngưởi lớn, được thể hiện ở sự phát triển mạnh mẽ về thể chất, tinh thần và mối quan hệ xã hội.

    Các em cần học cách vệ sinh cá nhân, tạo thói quen ăn uống và lối sống lành mạnh, biết chăm sóc và yêu quý bản thân. Cuốn "Cẩm nang con trai" sẽ giúp các em không còn lạ lẫm về sự phát triển cơ thể của mình. Điều đó sẽ giúp các em tin vào ngoại hình và cảm thấy yêu đời hơn. Khi tự tin và tràn đầy hứng khởi, các em sẽ có cơ hội bộc lộ những tài năng tiềm ẩn của chính mình.

    Cuốn sách được lấy từ nguồn thư viện của Nhà trường, rất mong sẽ giúp thầy cô cùng các em thiếu nhi có thể thưởng thức một cách lôi cuốn, hấp dẫn nhưng vẫn mang tính giáo dục cao.

Người thực hiện: Lưu Thị Hằng Nga