Asset Publisher

Cuốn truyện tranh không lời kinh điển Cha và con

Cuốn truyện tranh không lời kinh điển Cha và con

Bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu, người ta vẫn tìm thấy ở Cha và con một niềm lạc quan và yêu thương rời rợi với cuộc sống. Từ những chuyện thường ngày như ăn cơm, đọc sách, kèm con làm bài tập… đến những lúc lao đao tưởng đến đường cùng vì bị bỏ lại trên hoang đảo.


    Dường như, không nghịch cảnh cuộc đời nào có thể dập tắt được nguồn vui của cặp đôi cha - con đáng yêu tếu táo. Có lẽ cuốn truyện tranh không lời kinh điển Cha và con và tác giả E. O. Plauen Phát hành: 16/8/2016 của nhà Xuất bản Dân Trí vẫn là một câu hỏi, một mối tò mò với nhiều người trong chúng ta. Cha và con có những cách riêng thể hiện tình thương yêu riêng biệt khiến độc giả xúc động đến độ phải bật cười. Mỗi câu chuyện được kể trong khoảng ba đến chín khung tranh, xoay quanh những chuyện thường ngày, những phản ứng tự nhiên, những lỗi lầm nho nhỏ, những sự vụng về của cha và con... Tiếng cười trào lộng cứ thế bật ra một cách tự nhiên. Không chỉ đem lại tiếng cườiCha và con còn đưa lại những bài học cho những người làm cha, làm mẹ. Mỗi đứa trẻ là một thế giới, và với người cha trong cuốn truyện này, ông tôn trọng thế giới riêng của cậu con trai nghịch ngợm...
    Với cách viết linh hoạt tập truyện tranh không lời của này của E. O. Plauen sẽ góp phần làm giàu kho tàng truyện thiếu nhi của các em, là món quà đẹp cho các em về hình ảnh cha con.

    Cuốn sách được lấy từ nguồn thư viện mở của ngành, địa chỉ truy cập: http:// alezaa.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản: pgddongtrieu.quangninh@moet.edu.vn mật khẩu dt123456. Rất mong sẽ giúp thầy cô và các em thiếu nhi có thể thưởng thức một cách hấp dẫn, lôi cuốn.

Người viết: Nguyễn Thị Phương Nghĩa