Asset Publisher

LỚP 5A GIỚI THIỆU SÁCH: TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1&2 (6 - 8 TUỔI)

LỚP 5A GIỚI THIỆU SÁCH: TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1&2 (6 - 8 TUỔI)

TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1&2 (6 – 8 TUỔI) của tác giả Nguyễn Áng biên soạn thuộc nhà Xuất bản Thế giới phát hành ngày 28/12/2017.


           Với tổng số từ: 22.795 từ là bộ sách được kết tinh từ những kiến thức toán truyền thống, bám sát chương trình học kết hợp với những xu hướng hiện đại, gắn với thực tiễn, tư duy sáng tạo thông qua các kỳ thi học sinh giỏi, Violympic… ở trong và ngoài nước. Mỗi cuốn sách được chia thành hai phiên bản, phiên bản Tiếng Việt và phiên bản Tiếng Anh, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tư duy Toán học, đồng thời làm quen với Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

          Nội dung mỗi cuốn sách dựa trên các kiến thức kỹ năng cơ bản của chương trình sách giáo khoa, được khai thác hệ thống phát triển nâng cao dần theo hướng rèn luyện năng lực tư duy, gắn với thực tiễn và bước đầu phát huy óc sáng tạo độc lập trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi ở từng giai đoạn học tập của học sinh tiểu học. Nội dung các bài toán cố gắng thể hiện qua các tình huống, trò chơi… gắn với cuộc sống quanh ra, với những hình vẽ, màu sắc sinh động hấp dẫn giới trẻ.

          Cuốn TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1&2 (6 – 8 TUỔI) gồm 295 câu hỏi trắc nghiệm và bài toán tự luận chia thành các phần sau:

          - Số và chữ số trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.

          - Phép tính cộng trừ trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.

          - Đại lượng và số đo đại lượng.

          - Hình học.

          - Giải Toán bằng một số phương pháp đặc biệt.

          - Đáp án - Gợi ý cách giải.

          Cuốn sách là một người bạn tốt, cung cấp các kiến thức bổ ích về kiến thức Toán và khả năng phát triển tư duy cho học sinh một cách có hiệu quả, các bạn đừng quên tự mình khám phá nhé! Cuốn sách được lấy từ nguồn thư viện mở của ngành, địa chỉ truy cập: http:// alezaa.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản: Pgddongtrieu.quangninh@moet.edu.vn  mật khẩu PGD_DT 2017. Rất mong sẽ giúp thầy cô và các em thiếu nhi có thể thưởng thức một cách hấp dẫn, lôi cuốn.