Asset Publisher

Sách “ Kỹ năng tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề”

Sách “ Kỹ năng tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề”

Nằm trong Tủ sách Kỹ năng học tập của 1980 Books, " Kỹ năng tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề " của Tác giả: 1980 Books (biên soạn), thuộc Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân phát hành ngày 1/12/2015, với tổng số từ: 17.173 từ.


    Đây Sẽ là cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp tư duy sáng tạo, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng tư duy khi viết, nuôi dưỡng sáng tạo, vận dụng sự sáng tạo trong giải quyết vấn đề và những lợi ích mà nó mang lại. 

   Tủ sách Kỹ năng học tập do 1980 Books biên soạn, nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những phương pháp học tập và làm việc mới, khác biệt, đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện những phương pháp đọc, viết, ghi nhớ, hay lập kế hoạch đã lỗi thời. Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực. Trọn bộ Tủ sách Kỹ năng học tập do 1980 Books biên soạn gồm:   

   - Chươg 1: Bản đồ tư duy

   - Chương 2: Nuôi dưỡng sáng tạo

   - Chương 3: Vận dụng tư duy sáng tạo để giải quyết vấn đề

   - Chương 4: Thực hành tư duy sáng tao

   - Chương 5: Lợi ích của tư duy sáng tạo và 8 chìa khóa thành công

     Cuốn sách là một người bạn tốt, cung cấp các kiến thức bổ ích về kĩ năng tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề có hiệu quả, các bạn đừng quên tự mình khám phá nhé! Cuốn sách được lấy từ nguồn thư viện mở của ngành, địa chỉ truy cập: http:// alezaa.com sau đó đăng nhập bằng tài khoảnPgddongtrieu.quangninh@moet.edu.vn  mật khẩu PGD_DT 2017. Rất mong sẽ giúp thầy cô và các em thiếu nhi có thể thưởng thức một cách hấp dẫn, lôi cuốn.

 

người viết: Đỗ Thị Thúy