Asset Publisher

Tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.

Tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.

Tai nạn giao thông hiện đang là hiểm họa của mọi người, mọi nhà, đã có nhiều tai nạn thảm khốc xảy ra, cướp đi bao sinh mạng người vô tội. Hướng tới những nạn nhân tử vong về tai nạn giao thông tại Việt Nam, ngày 18/11/2013 trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

Cô TPT đội đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam

Dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông

      Thông qua các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông; các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông trên địa xã nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông. Góp phần giảm số người bị thương, số người chết và các thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời cũng kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân do tai nạn giao thông gây ra.

     Hi vọng qua hoạt động này sẽ góp phần nâng cao ý thức chấp hành giao thông của mỗi người, giảm thiểu tại nạn giao thông, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

 

                                                                                         CTV

                                                                                   Nhóm tin bài