Asset Publisher

Tổ chức lễ kết nạp Đội cho Nhi đồng khối lớp 4

Tổ chức lễ kết nạp Đội cho Nhi đồng khối lớp 4

Chiều ngày 18/03/2014 Liên đội trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức lễ kết nạp Đội cho Nhi đồng khối lớp 4.

                Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đội trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kết nạp Đội cho 40 em nhi đồng xuất sắc.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đội

Về dự lễ kết nạp đội có cô Hoàng Thị Vân Phó bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Dung bí thư chi đoàn cùng toàn thể các anh chị phụ trách các bạn trong ban chỉ huy liên đội và 40 nhi đồng được kết nạp. Tại buổi lễ em Khúc Khánh Ly đã thay mặt các bạn nhi đồng được kết nạp đọc lời hứa hẹn và các em được chị Bùi Thuỵ Khanh tổng phụ trách trao khăn quàng và giao nhiệm vụ cho các đội viên mới.


Em Nguyễn Vương Nam đọc đơn xin vào đội

 

Em Khúc Khánh Ly  thay mặt các bạn nhi đồng được kết nạp đọc lời hứa

 

Chị Bùi Thuỵ Khanh tổng phụ trách trao khăn quàng và giao nhiệm vụ cho các đội viên mới 

Trong những ngày qua các em học sinh Trường tiểu học Hồng Thái Đông thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện, qua thời gian phấn đấu tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt dưới sự dìu dắt của các anh chị phụ trách đến nay 40 em nhi đồng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Đây là một niềm vinh dự lớn đối với các em, từ hôm nay các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm cùng với nhiệm vụ của người đội viên. Hy vọng rằng mỗi cá nhân các em là một thành tố góp phần làm lên thành tích của liên đội nhà trường trong năm học này và những năm học sau.

CTV: Nhóm tin bài