Asset Publisher

Trường TH Hồng Thái Đông tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 27 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2016.

Trường TH Hồng Thái Đông tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 27 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2016.

Sáng nay, ngày 22/12/2016 tại Trường TH Hồng Thái Đông Liên đội phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, củng cố kiến thức liên môn qua Hội thi Rung chuông vàng, xây dựng Quỹ Thắp sáng ước mơ, kết nạp đội viên mới.


Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

     Hoạt động được diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi với sự có mặt của toàn thể CBGVNV và gần 700 học sinh trong toàn trường tham gia.

    Trong buổi lễ các em học sinh được nghe cô Vũ Thị Dung Bí thư Chi đoàn thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐNDVN qua đó các em học sinh có ý thức học tập tu dưỡng đạo đức noi gương anh bộ đội cụ Hồ.

Cô Vũ Thị Dung Bí thư Chi đoàn thanh niên ôn lại truyền thống

 

60 học sinh được kết nạp vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

          Tập thể CB- GV- NV – HS nhà trường chung tay xây dựng quỹ thắp sáng ước mơ

 

    Hội thi Rung chuông vàng là hoạt động trọng tâm của chương trình. Trong phần thi 100 hs khối 4,5 tham gia trả lời các câu hỏi về lịch sử với chủ đề " Dân ta phải biết sử ta". Các câu hỏi nhằm hướng các em về cội nguồn lịch sử dân tộc, lịch sử địa phương và truyền thống lịch sử nhà trường, nhằm giáo dục các em lòng tự hào dân tộc.

 

 

 

Học sinh tích cực tham gia

    Em Nguyễn Minh Hằng đã xuất sắc vượt qua 100 thí sinh để dành vị trí cao nhất của hội thi được bước lên bục vinh quang Rung chuông vàng với sự ngưỡng mộ của các bạn HS trong toàn trường và sự ghi nhận, đánh giá cao của các thầy cô giáo.

Trao giải cho học sinh Rung chuông vàng

 

    Trong các hoạt động ban tổ chức luôn chú ý tới các nội dung hoạt động mang tính Học mà chơi – Chơi mà học để các thầy cô và học trò cũng như học trò với học trò được giao lưu, được thể hiện sự hiểu biết áp dụng các kỹ năng sống vào các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình Trường học thân thiện – Học sinh tích cực.

 

CTV: Nguyễn Thị Huệ