Asset Publisher

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiên bước lên Đoàn.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiên bước lên Đoàn.

Sáng nay ngày 25/3/2016 Liên đội Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các hoạt động ý nghĩa, vui tươi, sôi nổi.


   Ngày hội đã thu hút đông đảo gần 600 đội viên thiếu niên nhi đồng tham gia và 100% CB, GV, NV nhà trường hưởng ứng.

Ảnh chào cờ

   Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục tư tưởng chính trị sâu sắc cho thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng tổ chức Đội ngày một vững mạnh. Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, an toàn, bổ ích phù hợp với lứa tuổi học sinh. Là hoạt động thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Học sinh toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên, được cô Bí thư Đoàn nhắc nhở cố gắng học tập, xứng đáng là thế hệ nối tiếp của Đoàn thanh niên. Cô cũng đặt niềm tin vào thế hệ các bạn thiếu niên, nhi đồng nhà trường với những thành tích mới sẽ tiếp tục đóng góp vào thành tích của nhà trường.

 

              Cô Vũ Thị Dung bí thư Đoàn trường ôn truyền thống đoàn thanh niên 

                                  

   Tại ngày hội, các bạn nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 4 được long trọng tổ chức kết nạp Đội. Khăn quàng đỏ được trao, các em đã trở thành những đội viên mới với những hi vọng tràn đầy về một thế hệ nối tiếp.

 

 

Kết nạp đội viên mới

    Thông qua hội thi Dân vũ, Erobic dành cho khối 1,2,3; Hội thi Nghi thức đội dành cho khối 4,5 nhằm giáo dục cho các em ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, củng cố và xây dựng tinh thần đoàn kết, thân ái. Đồng thời đây cũng là tiền đề để lựa chọn đội viên tiêu biểu, cán bộ đội xuất sắc tham gia Hội thi Nghi thức đội cấp thị xã được tổ chức vào tháng 5.

 

 

 

 

 

Bài thi Nghi thức; Dân vũ, Erobic của các chi đội và sao nhi

 

   Ngày hội đã diễn trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết thúc ngày hội liên đội đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba cho các chi đội và sao nhi đồng xuất sắc và bạn Nguyễn Vương Nam chi đội 5A đạt giải Chỉ huy đội giỏi năm học 2015 - 2016. Chắc chắn ngày hội sẽ để lại dấu ấn khó quên với nhiều bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phu huynh trong nhà trường.

CTV: Nguyễn Thị Huệ