Asset Publisher

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động vào sáng 3/10/2016.


    Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, đồng chí Đỗ Văn Tân- Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Hồng Thái Đông, các đồng chí đại biểu đại diện cho các trường bạn trên địa bàn xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

    Hội nghị đã tiến hành bầu ra đoàn chủ tịch gồm ba đồng chí:  đồng chí Vũ Quế Nga- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch công đoàn trường, đồng chí Phạm Thị Hương Dịu- Phó hiệu trưởng nhà trường.

    Đồng chí Vũ Quế Nga thông qua bản báo cáo tổng kết kết quả hoạt động của trường năm học 2015-2016 và bản dự thảo phương hướng năm học 2016-2017.  Đồng chí nêu rõ, trong năm học vừa qua, tập thể giáo viên nhà trường đã luôn nỗ lực phấn đấu và dành được nhiều thành tích đáng kể. Số lượng giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở là 15 đồng chí, đạt giải Nhất toàn đoàn trong phong trào hội giảng cụm B thị xã, Chiến sĩ thi đua 5 đồng chí, số lượng học sinh đạt thành tích tăng so với năm học 2014-2015, số lượng học sinh đạt danh hiệu các cấp cũng tăng: 3 học sinh đạt danh hiệu cấp tỉnh, 21 học sinh đạt danh hiệu cấp thị xã. Trong năm học 2016-2017, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa trong mọi hoạt động, phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn so với năm học trước.

Đ/c Vũ Quế Nga thông qua bản báo cáo tổng kết kết quả hoạt động của trường năm học 2015-2016 và bản dự thảo phương hướng năm học 2016-2017

 

    Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016- 2018 trường gồm 3 đồng chí Hà Thị Kim Oanh, Đỗ Thị Thúy, Nguyễn Thị Hằng Nga.

Ban thanh tra nhiệm kỳ 2016-2018 ra mắt

 

    Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường chúc mừng những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016. Đồng chí khẳng định, trong những thành tích đáng tự hào của ngành giáo dục thị xã có phần đóng góp không nhỏ của tập thể trường Tiểu học Hồng Thái Đông.  Đồng chí cũng chỉ ra các mặt mà tập thể nhà trường cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học tới để không ngừng đưa chất lượng giáo dục của nhà trường phát triển và hoàn thiện.

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị

 

    Hội nghị đã tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu lớn và nghị quyết hội nghị. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí với các chỉ tiêu do Hội nghị xây dựng.          

    Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc trong không khí dân chủ và đoàn kết, đổi mới, sáng tạo. Thành công của Hội nghị sẽ tạo đà cho tinh thần đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Hồng Thái Đông./.

Một số hình ảnh Hội nghị

 

 

 

 

CTV: Đỗ Thị Thúy