Asset Publisher

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức khai giảng năm học mới

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức khai giảng năm học mới

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 vào sáng ngày 5/9/2014.

    Về dự lế khai giảng có Đ/c Lê Xuân Hoà Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch hội đồng nhân dân và các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã Hồng Thái Đông, các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể CB, GV, CNV và học sinh  toàn trường.

    Phần lễ của buổi khai giảng được tổ chức trang trọng. Mở đầu là nghi thức đón các em học sinh lớp 1.

Đón các em học sinh lớp 1

 

 

Văn nghệ

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

     Đồng chí Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Đ/c chỉ rõ nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm học 2014-2015: Để thực hiện được nhiệm vụ đó, CB, GV và học sinh  toàn trường phải luôn nỗ lực hết mình, xây dựng kế hoạch và hình thức tổ chức thực hiện ngay từ đầu năm học. Bên cạnh đó, tập thể nhà trường cần có sự phối hợp giúp đỡ của các tổ chức ngoài nhà trường.

 

Đ/c Vũ Quế Nga Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

    Trong buổi lễ đ/c Lê Xuân Hoà Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Hồng Thái Đông phát biểu bày tỏ sự vui mừng trong không khí của ngày khai giảng. Đồng chí chúc thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của mình.

 

Đ/c Lê Xuân Hoà Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Hồng Thái Đông phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

    Phần hội được bắt đầu bằng màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của học sinh toàn trường. Tiếp đó các em được tham gia vào các trò dân gian, triển lãm hình ảnh truyền thống của lớp, các sản phẩm thiết bị dạy học.

Màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của học sinh toàn trường

 

Thi kéo co

 

    Với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, với sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu"  của các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự đồng thuận, quyết tâm của tập thể CB, GV, NV cùng sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh trong nhà trường. Trường Tiểu học Hồng Thái Đông sẽ  gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

        CTV -  Đỗ Thị Thúy