Asset Publisher

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016 - 2017.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016 - 2017.

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh và cộng đồng trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, sáng ngày 12/11/2016, trường Tiểu học Hồng Thái Đông long trọng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".


    Tham dự hội thi có các đại biểu đại diện ban Cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm và các em học sinh toàn trường.

    Trong ngày hội các em được nghe cô Nguyễn Thị Anh Thu  – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên truyền về ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Các khối lớp đã được tham gia vào các phần thi như: Thi rửa tay, thi vẽ tranh, thi tiểu phẩm, thi hùng biện. 

Cô Nguyễn Thị Anh Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên truyền ý ngĩa của ngày hội

   Ngày hội vệ sinh trường học diễn ra trong không khói hào hứng, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của học sinh, giáo viên, phụ huynh các lớp. Ngày hội tạo cho các em cơ hội giao lưu, học tập, từ đó nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả về tuyên truyền, bảo vệ môi trường trong nhà trường.

 

Phần thi hùng biện của học sinh

 

Phần thi rửa tay của học sinh

 

    Đây là một hoạt động thường niên nhằm rèn luyện cho các em kỹ năng sống, kỹ năng vệ sinh cá nhân, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, biết thực hành lao động các công trình vệ sinh chung tại trường học, gia đình và giáo dục các em tích cực hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

CTV: Đỗ Thị Thúy