Asset Publisher

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thành công hội nghị cán bộ - viên chức lao động năm học 2018- 2019.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thành công hội nghị cán bộ - viên chức lao động năm học 2018- 2019.

Sáng ngày 10/10/2018, Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức lao động năm học 2018- 2019.


Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều; đồng chí Đỗ Văn Tân– Phó Bí thư Đảng Uỷ xã Hồng Thái Đông- đại diện Đảng và chính quyền địa phương; bà Nguyễn Thị Nhã - đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Vũ Quế Nga- HT nhà trường báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017– 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Quế Nga- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị dự thảo kế hoạch năm học 2018 – 2019. Bản dự thảo đã nhấn mạnh những trọng tâm trong năm học 2018-2019 của nhà trường. Đó là việc đổi mới quản lí và thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Trong hội nghị còn được nghe 3 tham luận về "bồi dưỡng học sinh năng khiếu, giúp đỡ học sinh chưa hoàn thành môn học" ; Áp dụng phương pháp dạy học tích cực vào dạy các môn học ;  Công tác phối kết hợp với các lực lượng trong và ngoài nhà trường nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội…

       Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo phương hướng và nghị quyết đại hội.

        Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ  2018-2020 gồm 3 đồng chí: Phạm Thị Thúy, Hà Thị Kim Oanh và Bùi Thị Ly.

                                         Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018- 2020 ra mắt hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại HN và tặng hoa chúc mừng nhà trường

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã biểu dương và ghi nhận thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018. Qua phân tích các cơ hội, thách thức của nhà trường, đồng chí khẳng định những thành tích này là do tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  đã có sự đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                     Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng HN

             Bà Nguyễn Thị Nhã- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng HN

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã trao thưởng cho 6 đồng chí đạt danh hiệu CSTD cấp CS, Sở GD & ĐT 01 đồng chí đạt giấy khen của UBND thị xã. 

Hội nghị đã làm việc với tình thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm. Sau  hơn 3 giờ làm việc các tiêu chí thi đua của Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

       Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho một năm học mới với quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra cho năm học 2018-2019./.