Asset Publisher

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tổng kết năm học 2013-2014

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tổng kết năm học 2013-2014

Vào sáng 28/5/2014 Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức lễ Tổng kết năm học 2013- 2014.

 Toàn cảnh buổi lễ

     Về dự chỉ đạo buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú Lưu Xuân Giới - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên PGD&ĐT; các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Thái Đông do đ/c Đỗ Văn Tân Đảng uỷ viên - Phó bí thư đảng uỷ xã và đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng

     Trong buổi tổng kết, đồng chí Hoàng Thị Vân  Phó bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013-2014. Đ/c nêu rõ trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Tiêu biểu là tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng, học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp nhiều hơn năm trước. Đội ngũ giáo viên nhà trường thường xuyên được bồi dưỡng, chất lượng đội ngũ không ngừng được nâng cao. Nhà trường giữ vững danh hiệu trường lao động tiên tiến.

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

    Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà tập thể thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đ/c rất vui mừng khi thấy trường Tiểu học Hồng Thái Đông mặc dù còn nhiều khó khăn song với sự đoàn kết phấn đấu của tập thể thầy và trò trong những năm qua nhà trường luôn đạt được các thành tích đáng tự hào. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đồng chí cũng tặng 15 suất quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT, phát biểu và  tặng quà cho các em học sinh của trường.

                                               

      Cuối buổi lễ là phần trao thưởng cho nhũng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2013- 2014.

Đ/c Hoàng Văn Thiêm Đảng ủy viên – Phó chủ tịch xã Hồng Thái Đông trao thưởng cho HS giỏi.

 

 

 

 

Kí bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

CTV: Đỗ Thị Thúy