Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG THÁI ĐÔNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG THÁI ĐÔNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 5/9/2012, trường TH Hồng Thái Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 -2013.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

văn nghệ chào mừng

Về dự Lễ khai giảng của nhà trường có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể, đại diện cho ban chỉ huy các thôn, các cơ quan, các công ty, nhà hàng và đại diện phụ huynh của 20 lớp trong nhà trường.

             Sau lễ đón học sinh lớp 1, thầy và trò nhà trường đã nghe đ/c Nguyễn Thị Bằng – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên và học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường. Tiếp theo đ/c cũng thay mặt BGH nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Trong diễn văn khai trường, đồng chí đã điểm lại những thành tích xuất sắc mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới đồng thời  phát động phong trào thi đua trong năm học 2012 - 2013, kêu gọi thầy và trò cùng quyết tâm đoàn kết, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Thay mặt cho HĐND - UBND xã Hồng Thái Đông, đồng chí  Lương Văn Đại Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông phát biểu, biểu dương những thành tích mà thầy - trò nhà trường đã đạt được trong năm học trước và hi vọng năm học mới với tinh thần đoàn kết và nỗ lực phấn đáu của tập thể sư phạm, trường tiểu học Hồng Thái Đông sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học này và những năm học tiếp sau.

Đ/c Nguyễn Thị Bằng – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc thu Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới 2012 – 2013

Đ/c Lương Văn Đại - Đảng uỷ viên -Phó chủ tịch UBND xã  trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2011-2012.

 

Đại biểu công ty TNHH một thành viên than Hồng Thái tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Lương Văn Đại - Đảng uỷ viên -Phó chủ tịch UBND xã trao quà cho em Bùi Thuý Vân là học sinh nghèo vượt khó.

       Tiếp theo phần lễ là phần hội với những tiết mục  thời trang đặc sắc của các em học sinh  với nội dung tuyên truyền “ Chung tay bảo vệ môi trường”, các trò chơi dân gian: kéo co, đá cầu, nhảy bao bố... được các em học sinh nhiệt tình tham gia tạo không khí phấn khởi, tươi vui trước thềm năm học mới.

Phần thi kéo co

Phần thi nhảy bao bố

         Buổi lễ kết thúc trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò nhà trường với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

                                        CTV:   Nguyễn Thị Thu