Asset Publisher

Trường Tiểu học nghiệm thu công trình măng non xanh lần 1

Trường Tiểu học nghiệm thu công trình măng non xanh lần 1

Năm học 2016- 2017, thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông luôn quan tâm đến cảnh quan xanh, sạch trong nhà trường. Các bồn hoa cây cảnh được gắn biển công trình măng non giao cho học sinh khối1, 2, 3, 4, 5 tự chăm sóc và bảo quản.


    Cho đến nay, các lớp học luôn được các em phân công nhau vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi học, công trình măng non của các lớp được chăm sóc thường xuyên. Đặc biệt, các em học sinh rất hào hứng, phấn khởi khi được tham gia các hoạt động này. Lớp nào cũng muốn góp sức lực từ bàn tay bé nhỏ của mình để bảo vệ và chăm sóc phần việc Chi đội mình phụ trách.

    Các Chi đội, Sao nhi đồng  thường xuyên nhắc nhở, giám sát và thi đua lẫn nhau. Cuối tuần có sự nhận xét đánh giá cho điểm; do vậy tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn Liên Đội. Với khẩu hiệu "Trường em Xanh - Sạch - Đẹp", các em học sinh thường xuyên nhắc nhở nhau nhổ cỏ, tưới nước, chăm sóc, cắt tỉa hoa khu vực lớp mình đảm nhiệm nên bồn hoa cây cảnh luôn xanh tươi. Các bồn hoa, cây cảnh do các lớp phụ trách ngày một tươi tốt, đó là thành quả của  các con học sinh đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

 


 

Nghiệm thu công trình măng non xanh

CTV: Đỗ Thị Thúy