Asset Publisher

Trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Hồng Thái Đông hỗ trợ hộ nghèo thoát nghèo.

Trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Hồng Thái Đông hỗ trợ hộ nghèo thoát nghèo.

Trong năm 2016, Ủy ban MTTQ xã Hồng Thái Đông cùng với các tổ chức chính trị - xã hội xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền triển khai nghị quyết đại hội đảng các cấp vào cuộc sống; thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua của địa phương, duy trì và phát huy có hiệu quả phong trào vận động Quỹ vì người nghèo trong các tầng lớp nhân dân.


 

       Trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Hồng Thái Đông tích cực tham gia cuộc vận động trên. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trường tích cực quyên góp ủng hộ các gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

      Sáng ngày 10/11/2016 tập thể hai trường đã trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình anh Lê Văn Sơn, thôn Thượng Thông, xã Hồng Thái Đông với mục đích nhằm giúp gia đình anh mua con giống, hỗ trợ gia đình anh tăng gia sản xuất.

      Gia đình anh Sơn thuộc hộ nghèo trong xã, cuộc sống vô cùng khó khăn, anh không có công ăn việc làm ổn định, một mình nuôi hai con ăn học và mẹ già yếu. Hai con anh đều đang học tại trường Tiểu học Hồng Thái Đông, luôn được nhà trường quan tâm, hỗ trợ, động viên các cháu cố gắng học tập.

Đại diện hai trường TH và THCS Hồng Thái Đông trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình anh Lê Văn Sơn

      Hi vọng món quà nhỏ của hai trường trong xã sẽ giúp gia đình anh vươn lên trong cuộc sống, cải thiện cuộc sống kinh tế của gia đình.

 

CTV: Đỗ Thị Thúy