Asset Publisher

Vui Tết Trung thu “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất” của trường TH Hồng Thái Đông năm 2018.

Vui Tết Trung thu “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất” của trường TH Hồng Thái Đông năm 2018.

Nhằm khôi phục và phát huy nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo không khí vui tươi phấn khởi, an toàn, bổ ích cho các em học sinh. Liên đội TH Hồng Thái Đông phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồng Thái Đông tổ chức Tết Trung thu với chủ đề "Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất" với nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi, bổ ích.


Đến dự và chung vui với thiếu nhi Liên đội đã được các cấp lãnh đạo địa phương, Đoàn TN của các đơn vị đóng quân trên địa bàn và các bậc phụ huynh về dự, đặc biệt 850 HS của trường TH Hồng Thái Đông đã có một Tết Trung thu với nhiều kỉ niệm khó phai trong tuổi học trò.

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn một cái tết Trung thu 2018 ấm áp, bằng nguồn quỹ Thắp sáng ước mơ; bằng tấm lòng và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; Đoàn TN Trại giam Quảng Ninh; đoàn TN Tiểu đoàn Tên lửa 81… đã trao 14 suất quà cho các em học sinh nghèo mỗi xuất quà trị giá 100.000đ. Nhà trường cũng động viên kịp thời tới các em học sinh 10 suất quà mỗi xuất quà trị giá 100.000đ.  Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, động viên các em tiếp tục cố gắng học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới.  

Đây là một trong những hoạt động phong trào được nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.