Cuốn sách kĩ năng ghi nhớ 

Nằm trong Tủ sách Kỹ năng học tập, Kỹ năng ghi nhớ là cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách vận dụng các chức năng của não bộ - nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời cuốn sách còn giúp bạn cải thiện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách vận dụng mô hình George, bảng kê các mẫu hình tư duy cá nhân và có những phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn.

 

Tập truyện “ Úm Ba La - Hang Thuồng Luồng ”  

Với trẻ thơ, điều kỳ diệu nhất là được lớn lên cùng những giấc mơ về công chúa, hoàng tử trong câu chuyện cổ tích được bà và mẹ kể hàng đêm. Được viết bằng cả tấm lòng thương mến của một nhà văn luôn dành tình thương mến cho các em nhỏ, tập truyện " Úm Ba La - Hang Thuồng Luồng " của Ngọc Giao do Nhà xuất bản Văn hóa – nghệ thuật phát hành ngày 14/11/2016 là những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn và ước mơ thơ trẻ.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông họp quán triệt, kí cam kết thực hiện chủ đề năm 2017  

Sáng 20/2/2017, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề năm 2017.

Cuốn sách “Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các tư lệnh, Chính ủy của các chính ủy”  

Cuốn sách "Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các tư lệnh, Chính ủy của các chính ủy" Của tác giả Vũ Trọng Đại do Nhà xuất bản Thế giới in và phát hành ngày 1 tháng 4 năm 2015.

Cuốn sách “Cánh thư xanh nâng những ước mơ hồng – Những bức thư đoạt giải Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 45”  

Cuốn sách "Cánh thư xanh nâng những ước mơ hồng – Những bức thư đoạt giải Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 45" của nhiều tác giả sưu tầm do Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông ấn hành tháng 11 năm 2016 sẽ đem đến cho người đọc những bức thư hay.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo.  

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo vào sáng 24/01/2017 (27 Tết).

Trường TH Hồng Thái Đông tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 27 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2016.  

Sáng nay, ngày 22/12/2016 tại Trường TH Hồng Thái Đông Liên đội phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, củng cố kiến thức liên môn qua Hội thi Rung chuông vàng, xây dựng Quỹ Thắp sáng ước mơ, kết nạp đội viên mới.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thi tiếng Anh qua mạng cấp trường  

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thi tiếng Anh qua mạng cấp trường vào sáng 3/12/2016.

Trường Tiểu học nghiệm thu công trình măng non xanh lần 1  

Năm học 2016- 2017, thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông luôn quan tâm đến cảnh quan xanh, sạch trong nhà trường. Các bồn hoa cây cảnh được gắn biển công trình măng non giao cho học sinh khối1, 2, 3, 4, 5 tự chăm sóc và bảo quản.

Tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng nhà giáo Việt Nam 20-11  

Ngày 19/11/2016 trường Tiểu học Hồng đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng nhà giáo Việt Nam 20-11.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  
Mới nhất