Cán bộ, giáo viên góp phần giúp đỡ hộ dân thoát nghèo

Chiều ngày 16/11/2012 trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã trao tiền hỗ trợ gia đình bà Đỗ Thị Thoa trú tại thôn Yên Dưỡng – xã Hồng Thái Đông.

Về dự buổi trao tiền hỗ trợ đại diện địa phương có đồng chí Lương Văn Đại Thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã; Ông Lê Văn Khuê trưởng thôn Yên Dưỡng; Đại diện nhà trường có cô Nguyễn Thị Bằng Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thu Chủ tịch Công đoàn trường.

Gia đình bà Đỗ Thị Thoa chỉ có 2 mẹ con, chồng bà mất sớm, tổng thu nhập hộ gia đình bà chưa đầy 300.000đ/tháng.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã trao tiền hỗ trợ trị giá 1.170.000đồng cho gia đình bà bằng nguồn kinh phí do cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyên góp. Đây là một việc làm góp phần giúp gia đình bà Thao vượn lên thoát nghèo, hưởng ứng Chương trình “Ngày Nhà giáo Việt Nam vì người nghèo” do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều phát động, được cán bộ và nhân dân địa phương đánh giá cao.

Cô Nguyễn Thị Bằng Hiệu trưởng nhà trường trao tiền hỗ trợ.

CTV: Đỗ Thị Thúy