Chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy- học môn đạo đức” thiết thực, bổ ích

Sáng 01/12/2012, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức chuyên đề cấp trường môn đạo đức lớp 2.

Dự buổi chuyên đề có đông đủ cán bộ và giáo viên toàn trường. Tại buổi chuyên đề các đồng chí cán bộ, giáo viên được nghe báo cáo chuyên đề về việc đổi mới và nâng cao hiệu quả giảng dạy môn đạo đức. Trong báo cáo nêu rõ các biện pháp cụ thể nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng dạy - học môn  đạo đức. Nội dung báo cáo được làm rõ hơn trong tiết dạy đạo đức lớp 2 bài 7 – “Giữ gìn trường lớp sạch đẹp”  do cô giáo Vương Thị Hương thể hiện.

Sau khi nghe báo cáo chuyên đề và dự giờ tiết dạy tập thể giáo viên nhà trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận để đưa ra ý kiến thống nhất về phương pháp dạy học môn đạo đức, góp phần nâng cao chất lượng dạy - học này tại trường. Buổi chuyên đề là dịp tập thể giáo viên nhà trường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề giảng dạy đồng thời là một trong những việc làm thường xuyên mà trường tiểu học Hồng Thái Đông thực hiện để bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên nhà trường

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề

CTV: Đỗ Thị Thuý