Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hồng Thái Đông Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Hội Đồng đội thị xã Đông triều, Hội Đồng đội xã Hồng Thái Đông; chi ủy BGH nhà trường. Hôm nay, ngày 21/10/ 2017, Liên Đội trường Tiểu học Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2017 - 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Chị Nguyễn Thị Hằng Nga Phó Bí thư Đoàn xã Hồng Thái Đôg; Cô Nguyễn Thị Anh Thu phó bí thư chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường;Cô Nguyễn Thị Sáu Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; chị Nguyễn Thị Huệ TPT đội, cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 47 bạn đội viên và nhi đồng là đại biểu tiêu biểu xuất sắc đại diện đội viên, nhi đồng trong toàn trường.

Toàn cảnh Đại hội

Đại Hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2017 - 2018, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 15 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2017 - 2018 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội trường Tiểu học Hồng Thái Đông sẽ gặt hái được nhiều thành công dạt danh hiệu Vững mạnh Xuất sắc cấp tỉnh, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh Đại hội

Nguyễn Thị Hà Trangchi đội 5B thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo công tác đội năm học 2016-2017

Em Nguyễn Phương Hà chi đội 5B thay mặt đoàn chủ tịch đọc dự thảo phương hướng công tác đội năm học 2017-2018

Tham luận của các chi đội