Học sinh thích thú khi học với bảng Tương tác

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thực hành dạy- học với bảng Tương tác IQ-Board vào sáng 24/11/2012.

Dự tiết dạy có cán bộ - giáo viên trong toàn trường, tiết dạy do đồng chí Phạm Thị Thuý giáo viên Tiếng Anh thực hiện.

Sau 3 buổi tập huấn, sáng ngày 24/11/2012, đồng chí Phạm Thị Thuý đã thực hành soạn giảng 1 tiết mẫu cho toàn trường dự, học hỏi và rút kinh nghiệm. Các em học sinh rất thích thú với tiết học này. Sau khi dự giờ, cán bộ - giáo viên toàn trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận rút ra những ưu nhược điểm của tiết dạy và đưa ra những cách làm nhằm sử dụng tối đa các chức năng của bảng Tương tác. Với hi vọng sự hỗ trợ của bảng tương tác IQ- Board cùng với sự say mê học hỏi của tập thể giáo viên nhà trường sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh của tiết dạy

CTV: Đỗ thị Thuý