Liên đội trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Chiều ngày 20/5/2013, Liên Đội trường TH Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012 – 2013.

Về dự Đại hội có đ/c Nguyễn Quang Sáng Bí thư đoàn xã Hồng Thái Đông, đ/c Nguyễn Thị Bằng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Thị Kim Dung- Phó hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và 50 em học sinh là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc đại diện cho 20 chi đội và sao nhi trong toàn trường.

Văn nghệ tại đại hội

Trong đại hội các em học sinh đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP, những gương mặt đội viên xuất sắc trong lịch sử cách mạng Việt Nam và những thành tích  của Liên đội, những gương mặt thiếu niên nhi đồng xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Em Lê Kiều Oanh– Liên đội trưởng đọc báo cáo thành tích của liên đội

Đ/c Nguyễn Thị Bằng  và đ/c Nguyễn Quang Sáng đã phát biểu. Các đồng  chí đều chỉ ra rằng trong năm học vừa qua các em học sinh trong toàn trường đã không ngừng cố gắng phấn đấu, các em  đều xứng đáng là cháu ngon của Bác Hồ. Các đồng chí hi vọng trong năm học tiếp theo các em sẽ tiếp tục thi đua lập được nhiều thành tích hơn nữa để dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Đ/c  Nguyễn Quang Sáng - Bí thư đoàn xã Hồng Thái Đông phát biểu tại Đại hội.

Nguyễn Thị Bằng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại Hội.

CTV: Đỗ Thị Thúy