Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 6- trường Tiểu học Hồng Thái Đông.

Sáng nay ngày 19/3/2016, chi bộ 6 trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Công đoàn trường tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 5/3/2016, Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tọa đàm kỉ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, ngày 15 tháng 2 năm 2016, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016.

Trường Tiểu Hồng Thái Đông tích cực chuẩn bị đón Tết Bính Thân.

Những ngày này không khí tại trường Tiểu học Hồng Thái Đông thật náo nhiệt, khẩn trương. Thầy và trò nhà trường đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón Tết Bính Thân.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo vào sáng 02/02/2016.

Tổ chức chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, ứng dụng phòng học thông minh vào dạy học.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 và hướng dẫn chỉ đạo về các hoạt động chuyên môn của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều. Sáng ngày 31/12/2015, trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức chuyên đề "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, ứng dụng phòng học thông minh vào dạy học" áp dụng vào tiết dạy học toán lớp 3. Về dự buổi chuyên đề gồm có các đồng chí trong BGH Nhà trường và các thầy cô giáo trong toàn trường.

Trường TH Hồng Thái Đông tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 26 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2015

Sáng nay, ngày 19/12/2015 tại Trường TH Hồng Thái Đông Liên đội phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, củng cố kiến thức các môn học, kĩ năng sống qua Hội thi Rung chuông vàng, xây dựng Quỹ Thắp sáng ước mơ, Chơi các trò chơi dân gian.

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thi Tiếng Anh trên mạng internet vòng thi cấp trường

Sáng ngày 5/12/2015, theo đúng lịch của BTC cấp toàn quốc, trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức vòng thi cấp trường cho các em học sinh đã vượt qua vòng 15.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 20/11/2015.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội giảng.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội giảng chào mừng ngày 20-11 bắt đầu từ ngày 6/11.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8