Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017

Sáng 05/9/2016, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông kết hợp với trại giam Quảng Ninh khai giảng 2 lớp xóa mù chữ cho phạm nhân tại Trại.

Sáng nay, ngày 19/7/2016 trường Tiểu học Hồng Thái Đông kết hợp với trại giam Quảng Ninh - Tổng cục VIII - Bộ công an tổ chức khai giảng 2 lớp xóa mù chữ cho phạm nhân tại Trại.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức mổ lợn nhân đạo

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức mổ lợn nhân đạo vào sáng 20/5/2016

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm 2016

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4. Thực hiện công văn số 255/PGD&ĐT về việc đổi mới thư viện và phát triển văn háo đọc trong các cơ sở giáo dục. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 3.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiên bước lên Đoàn.

Sáng nay ngày 25/3/2016 Liên đội Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các hoạt động ý nghĩa, vui tươi, sôi nổi.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 6- trường Tiểu học Hồng Thái Đông.

Sáng nay ngày 19/3/2016, chi bộ 6 trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Công đoàn trường tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 5/3/2016, Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tọa đàm kỉ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, ngày 15 tháng 2 năm 2016, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016.

Trường Tiểu Hồng Thái Đông tích cực chuẩn bị đón Tết Bính Thân.

Những ngày này không khí tại trường Tiểu học Hồng Thái Đông thật náo nhiệt, khẩn trương. Thầy và trò nhà trường đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón Tết Bính Thân.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo vào sáng 02/02/2016.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8