Học sinh thích thú khi học với bảng Tương tác

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thực hành dạy- học với bảng Tương tác IQ-Board vào sáng 24/11/2012.

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nghề dạy học luôn được các tầng lớp nhân dân tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với đất nước trong sự nghiệp giáo dục. Với ý nghĩa đó, sáng nay 20/11/2012 trường tiểu học Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm Ngày nhà giáo...

Gặp mặt đội ngũ nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hôm nay, ngày 18/11/2012 UBND xã Hồng Thái Đông tổ chức gặp mặt đội ngũ nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cán bộ, giáo viên góp phần giúp đỡ hộ dân thoát nghèo

Chiều ngày 16/11/2012 trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã trao tiền hỗ trợ gia đình bà Đỗ Thị Thoa trú tại thôn Yên Dưỡng – xã Hồng Thái Đông.

Hội thi văn nghệ những món quà ý nghĩa tặng thầy cô

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi Văn nghệ tiếng hát mừng thầy cô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng ngày 16/11/2012.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức hội nghi Cán bô, viên chức, lao động.

Sáng ngày 03/10/2012 trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức hội nghi Cán bô, viên chức, lao động.

Tổ chức trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung thu.

Sáng ngày 29/9/2012 Công đoàn – Chi hội Chữ thập Đỏ trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung thu.

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn: Đổi mới phương pháp – dạy học theo chuẩn kiến thức kĩ năng

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2012, các tổ chuyên môn của trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức chuyên môn về đổi mới phương pháp – dạy học theo chuẩn kiến thức kĩ năng.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8
Mới nhất