TH Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi “ Giai điệu tuổi thần tiên” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Hôm nay - ngày 17/11/2018, Liên Đội TH Hồng Thái Đông long trọng tổ chức mít tinh và tổ chức hội thi "Giai điệu TUỔI THẦN TIÊN" Kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là hoạt động được diễn ra với mục đích  giúp các em hiểu hơn về lịch sử, về sự hình thành và phát triển sau 36 năm thành lập.

Hội thi là hoạt động  nghệ thuật có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Đây một sân chơi bổ ích để học sinh có điều kiện thể hiện năng khiếu của bản thân, thúc đẩy phong trào VHVN trong nhà trường ngày một đi lên. Là cái nôi để tìm nhân tố để tiếp tục bồi dưỡng, phục vụ các nhiệm vụ chính trị của nhà trường và địa phương  trong năm học 2018 - 2019. Đây cũng là hoạt động của các em học sinh như lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người mang đến cho các em những kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang, tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội.

Hội thi kết thúc với 21/26 lớp đạt giải với 4 lớp giải Nhất; 6 giải Nhì; 5 giải Ba; 6 giải Khuyến khích.

(Hình ảnh trao giải)

CTV: Nguyễn Thị Huệ