Thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông nhiệt liệt hưởng ứng sự kiện huyện Đông Triều lên thị xã.

Trong những ngày này, không khí tại trường Tiểu nọc Hồng Thái Đông thật rạo rực. Cả thầy và trò trong toàn trường tích cực chỉnh trang trường lớp cho khang trang hơn, đẹp hơn đón chào sự kiện huyện Đông Triều được công nhận lên Thị xã Đông Triều vào ngày 24/4/2015.

Các bồn hoa cây cảnh đã được các lớp cắt tỉa lại cho đẹp hơn, phòng học được sắp xếp lại và trang trí khoa học. Tường vôi được trang trí thêm hoa văn rực rỡ sắc màu. Học sinh khi đến trường cũng được chỉnh chu trang phục hơn, các hoạt động tập thể được quan tâm và các em cũng tích cực hưởng ứng.

Học sinh tích cực tham gia tốt tiếng trống sạch trường và chăm sóc công trình măng non xanh

Phong trào thi đua dạy tốt trong các thầy cô cũng diễn ra sôi nổi. Các giờ dạy được các thầy cô quan tâm, đặc biệt là các tiết học ứng dụng công nghệ thông tin, phòng học thông minh.

Tiết học sử dụng phòng học thông minh

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã sẵn sàng chào đón Thị xã Đông Triều.

CTV: Đỗ Thị Thuý