Trung thu có cô – em vui càng vui

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông phối hợp với các thôn trên địa bàn xã Hồng Thái Đông tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng vào tối 19/9/2013 (tức 15-6 âm lịch)

văn nghệ

Tại thôn Yên Dưỡng đ/c Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn trường đã đến dự đêm hội trăng rằm cùng các em thiếu niên, nhi đồng. Thay mặt cho Nhà trường, đ/c đã trao quà cho các em. Tiếp đó đ/c cùng lãnh đạo địa phương tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và phá cỗ với các em thiếu niên, nhi đồng.

Tại thôn Vĩnh Thái được đ/c Phạm Thị Thu Hà - Uỷ viên chi bộ Đảng cũng tham gia vui Tết trung thu cùng các em thiếu niên, nhi đồng. Phát biểu trong đêm hội, đ/c trưởng thôn rất vui khi được đón tiếp cô giáo đến tham gia phá cỗ cùng các em. Đ/c nhấn mạnh, đó là một việc làm ý nghĩa, thể hiện sự phối kết hợp giữa nhà trường và địa phương ngày càng sâu sắc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Vui phá cỗ

Đỗ Thuý