Trường Tiểu học Hồng Thái Đông phối hợp với cửa hàng Honda moto Mạo Khê tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Thực hiện kế hoạch Số: 241/PGD&;ĐT, ngày 21/3/2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc Triển khai công tác Giáo dục An toàn giao thông trong trường học năm 2019 và năm học 2019-2020. Sáng nay, ngày 16/4/2019, trường Tiểu học Hồng Thái Đông phối hợp với cửa hàng Honda moto Mạo Khê tổ chức chương trình ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơi".

Nội dung chương trình ngoại khóa ngày hôm nay được đ/c Vũ Duy Thành – cán bộ cảnh sát giao thông – công an Đông Triều hướng dẫn các em học sinh về luật an toàn giao thông, các loại biển báo và ý nghĩa của các loại biển báo; ông Đinh Quang Trung - Cửa hàng trưởng - cửa hàng Honda moto Mạo Khê tập trung hướng dẫn các em học sinh cách ngồi trên xe máy an toàn, cách đi xe đạp an toàn. Các em học sinh tham gia được nhận những phần quà có ý nghĩa của chương trình, đồng thời cửa hàng Honda moto Mạo Khê cũng trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và trao quỹ khuyến học trị giá 2.000.000 đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Đồng thời cũng cho thấy được nhà trường đã rất chú trọng đến công tác phối hợp với các lực lượng tham gia giáo dục để giáo dục đạo đức, pháp luật cho học sinh trong nhà trường.