Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tặng quà hỗ trợ cho các gia đình học sinh bị thiệt hại sau mưa lũ.

Sáng ngày 16/9/2015 tại trường Tiểu học Hồng Thái Đông, Ban giám hiệu nhà trường thay mặt cho PGD&ĐT thị xã Đông Triều, SGD&ĐT Quảng Ninh đã tặng 4 suất quà trị giá 8 triệu đồng của đồng chí Đào Đình Tuyển giám đốc khu du lịch Tuần Châu cho gia đình 4 học sinh của nhà trường bị thiệt hại nặng nề sau trận mưa lũ lịch sử tại tỉnh Quảng Ninh vào tháng 7 vừa qua.

Tại buổi trao quà có đông đủ các thầy cô giáo, đại diện các gia đình bị thiệt hại sau mưa lũ và 597 học sinh đã có mặt đông đủ để chứng kiến và chia sẻ những khó khăn vất vả với gia đình học sinh của nhà trường. Hy vọng với những gói quà hỗ trợ các gia đình sẽ phần nào vơi đi những khó khăn trước mắt để tiếp tục ổn định phát triển kinh tế gia đình.

Cô Nguyễn Thị Anh Thu phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà hỗ trợ cho gia đình học sinh bị thiệt hại sau mưa lũ.

CTV: Nguyễn Thị Huệ