Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức cuộc thi Tuyên truyền tiết kiệm điện

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức cuộc thi Tuyên truyền tiết kiệm điện vào sáng ngày 18/11/2017.

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh cuộc thi

Tham gia cuộc thi có 3 đội với những cái tên An toàn, Tiết kiệm, Hiệu quả, mỗi đội có 10 bạn đến từ tất cả các khối lớp trong toàn trường. Các đội tham gia vào 5 phần thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm, Xé dán, Hùng biện, Trưng bày sản phẩm tiết kiệm điện. Cuộc thi diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể học sinh và giáo viên toàn trường. Nội dung các phần thi đều hướng về việc làm thế nào để sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả nhất. Kết thúc cuộc thi giải Nhất đã thuộc về đội Tiết kiệm.

Phần thi hùng biện của các đội

Thông qua cuộc thi này, thầy và trò nhà trường đã rút ra cho mình được những bài học nhằm sử dụng năng lượng điện tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đây là một trong những hoạt động nằm trong phong trào Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của trường Tiểu học Hồng Thái Đông.

CTV: Đỗ Thị Thúy