Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội giảng.

Trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông sôi nổi thi đua dạy tốt, học tốt. Một trong những hoạt động nổi bật đó là phong trào hội giảng được tập thể sư phạm nhà trường nhiệt tình hưởng ứng.

Là một trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20-11, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã được nhà trường phát động ngay từ đầu tháng 11, theo đó mỗi giáo viên trong toàn trường sẽ đăng kí ít nhất một giờ dạy có ứng dụng công nghệ thông tin vào phong trào hội giảng cấp tổ bắt đầu từ ngày 11/11/2017. Từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 18-11/2017, đã có 21 đồng chí tham gia thi giảng. Các tiết giảng đều có ứng dụng công nghệ thông tin, phòng học thông minh và được hội đồng thi đua đánh giá là có hiệu quả khá tốt. Đặc biệt cũng qua phong trào Hội giảng này các giáo viên trong toàn trường cũng học tập được rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, các đồng chí cũng thấy rằng không nên áp dụng quá cứng nhắc một phương pháp nào đó mà cần vận dụng linh hoạt cho phù hợp với thực tế lớp, trường mình.

Một số tiết dạy của giáo viên trong Hội giảng

Học vần lớp 1 của cô Hà Thị Thu Hương

Cô Nguyễn Thu Hương trong giờ Tập đọc lớp 2

Giờ học Toán lớp 2 của cô Hà Thị Kim Oanh

Cô Nguyễn Thị Thu cùng các em học sinh lớp 1B trong giờ Học vần

Cô Vương Thị Hương với giờ Khoa học lớp 5

Học sinh lớp 4B trong giờ Tập đọc của cô Nguyễn Thị Kim Oanh

Cũng trong tháng 11 này toàn thể giáo viên trong trường sẽ tham gia thi làm đồ dùng dạy học.

CTV: Đỗ Thị Thúy