Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng ngày 20/11/2018.

Về dự buổi kỉ niệm có đồng chí Lê Xuân Hòa - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông, các đại biểu đại diện cho lãnh đạo các thôn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nêu rõ nghề giáo là một nghề cao quý nhất. Người giáo viên không chỉ luôn tự hào về nghề của mình mà còn không ngừng tu dưỡng, làm cho nó ngày càng thêm cao quý. Trong nhiều năm qua, tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã luôn phát huy truyền thống, kế thừa và phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, mũi nhọn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Đồng chí Vũ Quế Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua. Ngay từ đầu tháng 11, nhà trường đã phát động phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt trong toàn thể giáo viên và học sinh. Các cuộc thi đã được tổ chức như Trang trí lớp học, Chúng em chăm sóc công trình măng non, Giai điệu tuổi thần tiên, Giờ học tốt, Học sinh tiêu biểu, Giờ dạy tốt, Đồ dùng dạy học,…Đồng chí biểu dương tinh thần quyết tâm của tập thể nhà trường, của từng cá nhân. Các tập thể và cá nhân tiêu biểu là 1A, 1B, 5C, 4C, 3B,…., cô Nguyễn Thị Thu, Hà Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Kim Oanh, Phạm Thị Thu Hà,….

Đồng chí Lê Xuân Hòa - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông phát biểu. Đồng chí biểu dương tinh thần thi đua sôi nổi của tập thể nhà trường và chúc tập thể nhà trường luôn nỗ lực hết mình đưa nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

Buổi kỉ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Tập thể cán bộ, giáo viên trường tiểu học Hồng Thái Đông như được tiếp thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người.