Trường Tiểu Hồng Thái Đông tích cực chuẩn bị đón Tết Bính Thân.

Những ngày này không khí tại trường Tiểu học Hồng Thái Đông thật náo nhiệt, khẩn trương. Thầy và trò nhà trường đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón Tết Bính Thân.

Các lớp học đươc dọn dẹp, trang trí khoa học, gọn gàng. Các bồn hoa cây cảnh được cắt tỉa lại cho đẹp. Các lớp còn trồng thêm cây mới để đón xuân. Các cô giáo nhắc nhở học sinh nghỉ Tết an toàn, lành mạnh, đúng thời gian quy định và tiến hành bàn giao tài sản trước khi nghỉ Tết. Ban giám hiệu nhà trường chúc giáo viên và học sinh có một cái Tết bên gia đình thật hạnh phúc, vui tươi. Ngoài ra nhà trường còn tiến hành trao quà Tết cho học sinh nghèo, được phụ huynh đánh giá cao.

Học sinh tích cực chăm sóc bồn cây, dọn dẹp khuôn viên trường, lớp

Khẩu hiệu không buôn bán tàng trữ, sử dụng các loại pháo, đèn trời được nhà trường trưng ngay trước cổng trường nhằm nhắc nhở phụ huynh và học sinh thực hiện tốt.

Với những việc làm trên, thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông sẽ có một cái Tết thật vui và ý nghĩa, mong một năm mới nhiều thắng lợi mới sẽ đến với thầy và trò nhà trường.

CTV: Đỗ Thị Thúy