Tuyên truyền an toàn phòng cháy chữa cháy tại công sở và gia đình

Thực hiện công văn số: 40/PGD&ĐT ngày 14/01/2013 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều V/v tuyên truyền nâng cao hiểu biết về công tác PCCC. Hôm nay ngày 21/01/2013, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tuyên truyền an toàn PCCC tại công sở và gia đình.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tham gia buổi tuyên truyền có đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 500 em học sinh toàn trường

Qua nội dung tuyên truyền của cô Bùi Thuỵ Khanh – TPT nhà trường đã giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên  nhà trường và các em học sinh hiểu thế nào là công tác PCCC, các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các thiệt hại do cháy nổ gây ra và cách xử lí khi gặp sự cố cháy nổ. Thông qua buổi tuyên truyền nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh sẽ có ý thức hơn trong công tác phòng và chữa cháy.

Cô Bùi Thuỵ Khanh – TPT nhà trường tuyên truyền công tác PCCC

CTV: Đỗ Thị Thuý