Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tuyên truyền ngày nước thế giới, ngày khí tượng thế giới, giờ trái đất năm 2015

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tuyên truyền ngày nước thế giới, ngày khí tượng thế giới, giờ trái đất năm 2015

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tuyên truyền ngày nước thế giới, ngày khí thế giới, giờ trái đất năm 2015 vào sáng 23/3/2015.


    Cô Nguyễn Thị Huệ -Tổng Phụ Trách Đội thông qua nội dung  tuyên truyền. Cô nêu rõ con người đang ngày càng phải hứng chịu nhưng thiệt hại nặng nề do thiên nhiên mang lại. Những tác động tiêu cực ấy phần nhiều do chính con người gây ra. Nhằm giảm thiểu những thiệt hại ấy, góp phần thực hiện an sinh xã hội, mỗi chúng ta cần phải có ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ tài nguyên nước, sử dụng hài hòa, bền vững nguồn nước, giảm nhẹ khí thải nhà kính, sử dung năng lượng tiết kiệm, hiệu quả (đặc biệt là năng lượng điện)… Đó là những việc làm tích cực mà mỗi chúng ta đều có thể thực hiện theo khả năng của mình.

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Huệ -Tổng Phụ Trách Đội thông qua nội dung  tuyên truyền

 

    Sau khi nghe tuyên truyền, các em học sinh toàn trường đã cùng nhau tham gia một chương trình hái hoa dân chủ. Nội dung chính là các kiến thực liên quan đến bảo vệ nguồn nước, bảo vệ bầu khí quyển, sử dụng năng lượng điện tích cực và hiệu quả ý nghĩa của giờ trái đất.

 

Học sinh sôi nổi với phần hái hoa dân chủ

    Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh và các thầy cô giáo hiểu rõ hơn tầm quan trọng và những việc làm thiết thực để bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

CTV : Đỗ Thị Thúy