Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thi Tiếng Anh trên mạng internet vòng thi cấp trường

Trường tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức thi Tiếng Anh trên mạng internet vòng thi cấp trường

Sáng ngày 5/12/2015, theo đúng lịch của BTC cấp toàn quốc, trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức vòng thi cấp trường cho các em học sinh đã vượt qua vòng 15.

   Sau hơn ba tháng miệt mài trải qua 15 vòng thi tự luyện của cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet (gọi tắt là IOE), sáng  5/ 12/2015,  45 học sinh đến từ các khối 3, 4, 5 của trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tham gia vòng thi cấp trường. Các em là những gương mặt tiêu biểu đã vượt qua các vòng tự luyện và đã được ban tổ chức duyệt là thành viên của cuộc thi IOE qua mạng Internet.      
     Mỗi học sinh dự thi làm bài trong 30 phút với số lượng 200 câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của mình. Sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các thí sinh là tiền đề để các em bước vào cuộc thi đầy hào hứng.
    Công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi… giúp cho các em học sinh bước vào cuộc thi đầy tự tin và đạt kết quả cao.

    Đây là một cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho học sinh tự rèn luyện Tiếng Anh để nâng cao kiến thức, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương thức học tập. Đây còn là một môi trường thân thiện, lành mạnh để các em giao lưu và học hỏi về bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường và trên địa bàn quận, thành phố cũng như  toàn quốc.

     Qua lần thi này, các em cũng đã rút ra cho bản thân mình nhiều kinh nghiệm quý giá để tiếp tục vòng thi cấp thị xã.

    Kết quả thi IOE cấp trường cùng giải thưởng cho các khối sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

Học sinh thi Tiếng Anh trên mạng internet vòng thi cấp trường

 

CTV: Nguyễn Thị Huệ